Bé bú bình với sữa dê Kabrita – Kabrita Việt Nam

Kabrita Việt Nam

Bé bú bình với sữa dê Kabrita

Cách pha sữa dê công thức Kabrita như thế nào?


Hướng dẫn pha sữa công thức luôn được in trên nhãn hộp sữa và có thể có một số khác biệt nhỏ giữa các sản phẩm và/hoặc các quốc gia. Bạn nên pha sữa công thức và cất trữ sữa theo đúng hướng dẫn để đảm bảo sức khoẻ của trẻ em. Bạn nên pha sữa dê công thức Kabrita như sau:

  • Chuẩn bị sữa không quá 1 giờ trước khi cho bé bú. Bạn nên rửa tay sạch trước khi pha sữa. 
  • Tiệt trùng bình sữa: bạn có thể đun sôi bình và núm ti trong khoảng 10 phút để tiệt trùng. 
  • Đổ vào bình sữa lượng nước sôi vừa đủ và để nguội đến khoảng 40°C. 
  • Cho sữa dê công thức Kabrita tương ứng với lượng nước đã lấy. 
  • Đậy bình sữa và lắc kỹ đến khi bột sữa tan hoàn toàn. Bạn nên kiểm tra nhiệt độ sữa trước khi cho bé bú bằng cách chạm bình sữa vào mặt trong cổ tay của bạn.          
#Kabria #suade #tieuhoa
 

Tôi có thể trữ sữa dê công thức Kabrita đã pha trong bao lâu?

Bạn không nên pha sữa quá 1 giờ trước khi cho bé bú. Bạn nên bỏ lượng sữa còn thừa trong bình sau khi bé đã bú no. 

#Kabria #suade #tieuhoa

Sữa dê công thức Kabrita có thời hạn sử dụng bao lâu?
 

Hạn sử dụng sữa dê công thức Kabrita khác nhau ở mỗi quốc gia, tuỳ thuộc vào các yếu tố khác như nhiệt độ môi trường. Ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm được in ở đáy của hộp sữa. Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ nhà phân phối sữa Kabrita tại nước sở tại. 

#Kabria #suade #tieuhoa


Tôi có thể kết hợp cho bé bú sữa mẹ và sữa công thức hay không?

Sữa mẹ là nguồn thực phẩm tối ưu cho bé của bạn trong sáu tháng đầu đời. Sau giai đoạn này, bạn có thể kết hợp cho bé bú sữa mẹ và sữa công thức, điều này hoàn toàn an toàn. Có thể cần một khoảng thời gian ngắn để bé quen với việc bú bình. Quan trọng là bạn cần giảm dần số lần bú mẹ trong ngày. Ví dụ, bạn có thể thay một lần bú mẹ bằng một lần bú sữa công thức trong mỗi 3 đến 4 ngày. 

#Kabria #suade #tieuhoa

Vì sao tôi nên cho bé uống sữa dê Kabrita 3 dành cho trẻ tập đi thay vì sữa dê truyền thống?

Sữa dê tự nhiên có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Con bạn đang trong giai đoạn tập đi, nghĩa là đang ở một giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Mỗi ngày, bé sẽ học các kỹ năng mới và trở nên hiếu động hơn. Điều ngày nghĩa là nhu cầu dinh dưỡng của bé cũng thay đổi. Đây không phải luôn là vấn đề dễ giải quyết, vì trẻ đang trong giai đoạn này có thể đặc biệt kén ăn. Sữa dê Kabrita 3 đã được cải tiến nhằm đảm bảo con bạn đang trong giai đoạn tập đi sẽ nhận đủ các chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho bé. Không giống sữa dê truyền thống, sữa dê Kabrita này được bổ sung thêm dưỡng chất để bé đang trong giai đoạn thay đổi nhu cầu dinh dưỡng này sẽ đạt được hiệu quả tối ưu. 

#Kabria #suade #tieuhoa

Với mỗi hộp sữa dê công thức Kabrita, tôi có thể pha được bao nhiêu lần?

Điều này phụ thuộc vào số lần trẻ cần ăn và số lượng sữa bạn chuẩn bị cho bé trong một lần. Mỗi hộp sữa dê Kabrita nặng 800 gram có thể pha được khoảng 6 lít sữa công thức. Thông tin về lượng bột pha mỗi lần bú luôn được in trên nhãn hộp sữa. Bác sĩ của bạn có thể tư vấn chính xác lượng sữa mà con bạn cần. 

#Kabria #suade #tieuhoa

Sau khi mở nắp hộp sữa, tôi có thể cất trữ trong bao lâu?

Sau khi mở nắp hộp sữa dê Kabrita, bạn nên sử dụng trong vòng 4 tuần. Bạn có thể để hộp sữa dê Kabrita ở nơi khô ráo, mát mẻ và tránh ánh nắng trực tiếp (không trữ sữa bột trong tủ lạnh). 

#Kabria #suade #tieuhoa

Tôi không tìm thấy muỗng đong sữa bột trong hộp sữa, tôi cần phải làm gì?
 

Thông thường, muỗng đong sữa bị lẫn trong bột sữa. Bạn có thể thử nghiêng hộp sữa dê Kabrita và đập nhẹ vào thành hộp để di chuyển bột sữa, bạn có thể thấy được muỗng đong sữa.

#Kabria #suade #tieuhoa

Cách cất trữ sữa dê công thức Kabrita sau khi mở nắp hộp tốt nhất là gì?

Bạn nên cất trữ hộp sữa dê Kabrita ở nơi mát mẻ, khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp (không trữ sữa bột trong tủ lạnh). Sau khi mở nắp hộp, bạn nên sử dụng hộp sữa dê Kabrita trong vòng 4 tuần. 

#Kabria #suade #tieuhoa

Một hộp sữa dê công thức Kabrita có thể sử dụng trong bao lâu?

Điều này phụ thuộc vào:

  • Tuổi của bé (đặc biệt ở giai đoạn 1 từ 0 đến 6 tháng tuổi), trẻ sơ sinh sẽ uống lượng sữa công thức mỗi ngày đều khác nhau. 
  • Giai đoạn phát triển của trẻ (trẻ ở giai đoạn 1/2/3 uống lượng sữa bột mỗi ngày khác nhau, tuỳ thuộc vào độ tuổi của trẻ). Với cùng một lượng sữa trong hộp sữa, bạn có thể chuẩn bị được số lần pha khác nhau.

Sữa dê Kabrita số 1 (dành cho bé 0-12 tháng):

13.5 gr bột sữa (tương đương 3 muỗng gạt) + 90ml nước = 100ml sữa công thức đã pha.
 1 hộp sữa bột nặng khoảng 800gr. Với 800 gr/13.5 gr = 59 phần sữa 100ml = khoảng 5900 ml sữa công thức. Vậy một lon sữa bột Kabrita 1 pha được 6 lít sữa công thức. 
 

Sữa dê Kabrita 2 (dành cho bé 12-24 tháng):

 14 gr bột sữa (tương đương 3 muỗng gạt)  + 90ml nước = 100ml sữa công thức đã pha.
 1 hộp sữa bột nặng khoảng 800gr. Với 800 gr/14 gr = 57 phần sữa 100ml = khoảng 5700 ml sữa công thức. Vậy một lon sữa bột Kabrita 2 pha được 5,7 lít sữa công thức. 


Sữa dê Kabrita 3 (dành cho bé trên 24 tháng) 

14.5 gr bột sữa (tương đương 3 muỗng gạt) + 90ml nước = 100ml sữa công thức đã pha.
1 hộp sữa bột nặng khoảng 800gr. Với 800 gr/14.5 gr = 55 phần sữa 100ml = khoảng 5500 ml sữa công thức. Vậy một lon sữa bột Kabrita 3 pha được 5,5 lít sữa công thức. 

#Kabria #suade #tieuhoa