Giới thiệu thương hiệu sữa dê Kabrita – Kabrita Việt Nam

Kabrita Việt Nam

Giới thiệu thương hiệu sữa dê Kabrita

Thương hiệu sữa dê Kabrita là một phần của tập đoàn Ausnutria.

Ausnutria là tập đoàn chuyên sản xuất và tiếp thị các loại sữa công thức cho trẻ bú bình, dựa trên sữa dê và sữa bò hữu cơ, với thương hiệu Kabrita và Neolac. Ngoài sữa công thức, thương hiệu sữa dê Kabrita của chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm làm từ sữa dê khác dành cho trẻ đang phát triển như hỗn hợp ngũ cốc và đồ ăn nhẹ. Với chuyên môn hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành sữa với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu tại chính các địa điểm sản xuất của chính Ausnutria ở Ommen, Kampen, Leeuwarden và Heerenveen, Ausnutria sẽ luôn đem đến sản phẩm tốt nhất, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Lịch sử của chúng tôi

Ausnutria có lịch sử hơn 100 năm. Bề dày lịch sử phong phú này tạo nên nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm trong việc sản xuất sữa công thức cho trẻ em và các loại sản phẩm sữa khác. Dưới đây là mô tả một số cột mốc quan trọng trong lịch sử tổ chức Ausnutria tại Hà Lan.

Bắt đầu vào năm 1897

Lịch sử của nhà máy lâu đời nhất của chúng tôi bắt nguồn từ năm 1897, khi nó được thành lập bởi ông Kramer. Nhà máy được đặt tên là "de Vechtstreek", một cái tên vẫn được đặt cho cơ sở công ty ngày nay một cách tự hào. Cùng với các sản phẩm bơ, sữa bột đã được sản xuất ở Ommen từ năm 1928.

Mở rộng thêm hai nhà máy Van Heel & Lijempf

Nguồn gốc của nhà máy ở Kampen có từ năm 1903, khi được thành lập với tên gọi Van Heels Gecondenseerde Melkmaatschappij, chuyên sản xuất sữa đặc. Năm 1912, chúng tôi mở thêm nhà máy ở Leeuwarden, với tên gọi Lijempf (lấy từ tên Leeuwarder IJs en Melkproducten Fabriek). 
Năm 1943, nhà máy Van Heel ở Kampen trở thành một phần của Lijempf. Royal Wessanen mua lại Lijempf vào năm 1973 và từ đó, trọng tâm hai nhà máy chuyển sang xuất khẩu sữa bột trẻ em với thương hiệu Bebelac. Do xuất khẩu quốc tế ngày càng nhiều, tên của nhà máy đã được đổi thành Lyempf. Năm 1993, Lyempf được tiếp quản bởi Nutricia. Nhà máy ở Leeuwarden đã được bán ba năm sau đó và tiếp tục hoạt động như một công ty đóng gói với tên Lypack.

Tập đoàn sữa Hyproca

Năm 1996, Tập đoàn sữa Hyproca mua lại nhà máy ở Ommen, sau đó là việc tiếp quản nhà máy ở Leeuwarden vào năm 1999. Năm 2007 và 2008, quyền sở hữu thương hiệu Neolac và Kabrita được chuyển cho Tập đoàn sữa Hyproca. Ngoài sữa bò, các hoạt động mở rộng bao gồm cả sữa dê. Từ đó, Tập đoàn sữa Hyproca không chỉ sản xuất cho các bên thứ ba mà còn bắt đầu tiếp thị các thương hiệu của chính mình. Năm 2011, Tập đoàn sữa Hyproca trở thành một phần của Tập đoàn sữa Ausnutria, có trụ sở tại Trung Quốc và tiếp tục dưới tên Ausnutria Hyproca. Năm 2011 cũng chứng kiến ​​việc mua lại nhà máy ở Kampen, báo hiệu sự tái hợp với nhà máy cũ ở Leeuwarden. Ngày nay, sản xuất sữa công thức là hoạt động cốt lõi của cả hai nhà máy.

Thêm một địa điểm sản xuất mới

Năm 2014 Ausnutria Hyproca bắt đầu xây dựng một địa điểm sản xuất mới ở Heerenveen. Trong thời kỳ này, trụ sở chính của tổ chức Hà Lan chuyển đến Zwolle. Đây là thời kỳ phát triển mạnh mẽ, trong đó công ty củng cố và mở rộng vị thế quốc tế của mình với các nhãn hiệu riêng, cũng như việc bán các nhãn hiệu của chính mình. Hiện tại, tổ chức của chúng tôi có một số văn phòng kinh doanh quốc tế, bốn cơ sở sản xuất tại Hà Lan và các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu từ Hà Lan sang hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới. Kể từ năm 2018, tất cả các hoạt động này đã được hợp nhất dưới một tên duy nhất: Ausnutria.

Hiện tại: Cấu trúc có tổ chức của tập đoàn Ausnutria

Công ty ở Hà Lan (Ausnutria B.V.), cùng với tổ chức ở Trung Quốc và các công ty anh em ở New Zealand và Úc, là một phần của Ausnutria Dairy Corporation Ltd. Công ty này có trụ sở tại Hồng Kông và được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông. Tập đoàn Ausnutria sở hữu tất cả các công ty con vừa kể trên.

Sữa dê được thu thập thông qua công ty con Holland Goat Milk B.V. thông qua hợp tác với 50 hộ nông dân chăn nuôi dê liên kết ở Hà Lan. Các nhà máy sản xuất của chúng tôi được đặt tại Ommen, Kampen, Leeuwarden và Heerenveen với tất cả các chuyên môn và cơ sở vật chất cần thiết để sản xuất sữa bột trẻ em và trẻ sơ sinh chất lượng cao.

Ngoài các công ty sản xuất, các đơn vị kinh doanh Nhãn hiệu riêng Ausnutria và Thành phần sữa Ausnutria là các công ty con, phục vụ phân khúc B2B với nhiều sản phẩm nhãn hiệu riêng và nguyên liệu làm từ sữa.

Trọng tâm của Ausnutria Nutrition là thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu sữa Neolac và sữa dê Kabrita. Để đạt được điều này, chúng tôi có nhiều tổ chức bán hàng khác nhau trên toàn thế giới và hợp tác với các đội và nhà phân phối địa phương.

Công ty cổ phần New Retail CPG

Công ty cổ phần New Retail CPG là đối tác phân phối độc quyền và chính thức của sữa dê Kabrita tại Việt Nam:
Công ty cổ phần New Retail CPG là đối tác chiến lược của tập đoàn Ausnutria tại Việt Nam và là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Kabrita nhập khẩu chính hãng từ Hà Lan, bao gồm các nhãn sữa bột cho trẻ em và các dòng sản phẩm khác trong tương lai.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho người tiêu dùng thông thái những sản phẩm tốt nhất từ sữa dê thông qua thương hiệu sữa dê Kabrita, góp phần vào sự phát triển lành mạnh của trẻ em Việt Nam.

Nguồn: Kabrita WorldWide
#Kabrita #suade #tieuhoa